Hút dòng vốn FDI, bất động sản Bình Phước ‘lấy đà’ tăng trưởng mạnh

Hút dòng vốn FDI, bất động sản Bình Phước 'lấy đà' tăng trưởng mạnh

Dòng vốn FDI là điểm sáng trong bức tranh kinh tế toàn tỉnh Bình Phước. Dựa trên lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện, chính sách mời gọi đầu tư hấp dẫn,… Bình Phước đang trở thành tâm điểm thu hút nguồn vốn FDI.

Bình Phước đón nhận gần 4 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài

Với nỗ lực không ngừng trong việc huy động mọi nguồn lực để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật hiện đại và đồng bộ; xây dựng hệ thống giao thông kết nối liên vùng và nội tỉnh; liên tục cải thiện các thủ tục hành chính, Bình Phước thu hút được nhiều doanh nghiệp trong nghiệp và nước ngoài đến đầu tư.

Trong 7 tháng đầu năm 2022, tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh tiếp tục đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể, tính đến tháng 07/2022, Bình Phước đã thu hút được 357 dự án FDI, với tổng vốn hơn 3.383 triệu USD.

Với những thành tựu đã đạt được, Bình Phước tiếp tục phát huy vai trò “thỏi nam châm” thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp, việc này không chỉ tác động tích cực đến việc thay đổi cơ cấu kinh tế, giải quyết nhu cầu việc làm mà còn đóng góp tích cực vào tổng ngân sách.

Thị xã Chơn Thành là địa phương tiêu biểu, đóng góp lớn trong việc thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài cho tỉnh Bình Phước. Sự xuất hiện của khu công nghiệp Becamex, đã giúp Chơn Thành thu hút được 49 dự án với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, trực tiếp đóng góp vào ngân sách hơn 1.700 tỷ đồng, giải quyết công ăn việc làm cho hơn 6.000 lao động.

Bình Phước đang là địa phương nổi bật về phát triển công nghiệp và thu hút nguồn vốn FDI

Với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng nhiều chính sách ưu đãi về đầu tư, quỹ đất dành cho bất động sản công nghiệp lớn bậc nhất Đông Nam Bộ, Bình Phước nói chung, Chơn Thành nói riêng đang là ngôi sao mới về thu hút đầu tư vào lĩnh vực này. Đây cũng là đòn bẩy đột phá kinh tế, tăng trưởng dân số cho địa phương, tạo nền tảng gia tăng giá trị bất động sản nhanh và bền vững.

Dự án Cát Tường Park House – cơ hội “vàng” dành cho nhà đầu tư

Theo ghi nhận, thị trường đất nền tại Chơn Thành – Bình Phước đang liên tiếp có những tín hiệu tích cực khi giá đất ngày càng cao cũng như lượng giao dịch tăng đột biến. Lý giải điều này, một chuyên gia BĐS cho biết, sự phát triển của công nghiệp và lực lượng lao động dồi dào đổ dồn về Chơn Thành đã thúc đẩy thị trường BĐS sôi động và giúp gia tăng nhanh tính thanh khoản cho sản phẩm.

Với vị trí mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, ngay trung tâm hành chính thị xã Chơn Thành, dự án Cát Tường Park House được đầu tư và phát triển bởi Cát Tường Group đã tạo ra được tiếng vang trên thị trường.

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí, hạ tầng, pháp lý, giá bán cùng các chính sách hấp dẫn thu hút cả khách hàng mua ở và nhà đầu tư. Là khu dân cư chuẩn Nhật hàng đầu Đông Nam Bộ, với quy mô 8,3ha Cát Tường Park House được quy hoạch đầy đủ các tiện ích độc đáo: Clubhouse, trường học, 10 công viên cảnh quan kết hợp giải trí,… Hiện tại, Cát Tường Park House đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng. Dự kiến vào cuối tháng 09/2022 sẽ khởi công xây dựng trường mầm non Taiyou. Khu vực Clubhouse Green View cùng chuỗi tiện ích, siêu thị tiện lợi sẽ bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động trong đầu năm 2023.

Hút dòng vốn FDI, bất động sản Bình Phước 'lấy đà' tăng trưởng mạnh ảnh 2

Cập nhật tiến độ Clubhouse Green View tại dự án Cát Tường Park House đã xây dựng đến tầng 2.

Hút dòng vốn FDI, bất động sản Bình Phước 'lấy đà' tăng trưởng mạnh ảnh 3

Dự án Cát Tường Park House đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng

Tuy sở hữu nhiều lợi thế cùng với tiềm năng tăng trưởng ấn tượng nhưng dự án Cát Tường Park House đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá “khá mềm”. Theo đó, chỉ cần thanh toán 35% giá trị hợp đồng tương đương 530 triệu đồng khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngay sản phẩm tại khu dân cư Cát Tường Park House. Đối với khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu ngay 5%. Khách hàng còn có cơ hội vững tâm đầu tư với chính sách cam kết sinh lợi với tỷ suất 21% sau 24 tháng.

Cùng với sức bật từ định hướng phát triển kinh tế, công nghiệp, hệ thống hạ tầng, BĐS Chơn Thành hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn, trở thành lựa chọn vàng cho giới đầu tư.

P.V

XEM NHIỀU