Địa Ốc Cát Tường Đồng Hành Cùng “Diễn Đàn Toàn Cảnh Thị Trường BĐS & Tài Chính Việt Nam 2019”

Sáng ngày 4/5/2019 tại Hà Nội, Hội Truyền Thông TP. Hà Nội phối hợp cùng Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam và Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tổ chức “Diễn Đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019” với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả danh tiếng hàng đầu trong ngành Bất động sản và Tài chính; các doanh nghiệp cùng đông đảo nhà đầu tư.

Đây là sự kiện quy mô lớn nhằm đánh giá và dự báo xu hướng của thị trường bất động sản và tài chính trong năm 2019. Đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân quan tâm đầu tư, kinh doanh bất động sản, tài chính có thể cập nhật được những ý kiến đánh giá, dự báo của các chuyên gia về những thách thức, cơ hội đầu tư trong năm 2019.

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-1

Diễn đàn có sự tham dự của các chuyên gia, đại diện các doanh nghiệp cùng đông đảo nhà đầu tư.

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ Tịch Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam khẳng định: “Năm 2019 là năm mà thị trường bất động sản có những khó khăn, thuận lợi đan xen, đây cũng là chu kỳ 10 năm kể từ khi thị trường bất động sản trầm lắng năm 2009.

Tuy nhiên với những kinh nghiệm thu được trong nỗ lực vượt qua khó khăn trong Giai đoạn 2008 – 2013 cả từ phía các cơ quan quản lý nhà nước và từ phía doanh nghiệp, chắc chắn thị trường bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển ổn định.”

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-2

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ Tịch Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam phát biểu khai mạc diễn đàn.

Tại diễn đàn, phát triển bất động sản quy mô Thành Phố thu nhỏ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xã hội đồng bộ được nhận định là xu thế chủ đạo trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Các dự án không chỉ tập trung tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM mà nhanh chóng lan ra các tỉnh lân cận.

Ông Lê Tiến Vũ, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng nhận định với hạ tầng cơ sở và hạ tầng xã hội ngày càng đồng bộ, thị trường đất nền, nhất là khu vực vùng ven TP.HCM sẽ luôn sôi động. Đây cũng là phân khúc đầu tư hấp dẫn do tỷ suất lợi nhuận cao.

Trong khuôn khổ sự kiện năm nay, bên cạnh những thông tin hữu ích về thị trường bất động sản và tài chính Việt Nam, các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã có dịp giao lưu với Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường để tìm hiểu thêm về những cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường Bình Phước. Một trong những điểm nóng mới tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-4

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ Tịch thường trực HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tham luận tọa đàm cùng các diễn giả tại diễn đàn.

Tham luận tọa đàm cùng các diễn giả, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ Tịch thường trực HĐQT Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cho biết, là Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, hạ tầng đô thị và hạ tầng giao thông của Bình Phước ngày càng đồng bộ. Những năm qua, Bình Phước liên tục thu hút đầu tư mạnh mẽ. Định hướng đến năm 2020, Tỉnh sẽ có 12.000 doanh nghiệp, 13 khu công nghiệp và hàng loạt khu đô thị thương mại dịch vụ hiện đại. Đây chính là tiền đề cho việc hình thành và phát triển đô thị; nhu cầu về nhà ở và bất động sản cũng sẽ tăng cao.

Diễn đàn cũng là cơ hội tốt xúc tiến đầu tư bất động sản của các nhà đầu tư miền Bắc với thị trường khu vực phía Nam, trong đó có dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng. Một dự án quy mô lớn tại Bình Phước do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư. Cát Tường Phú Hưng có quy mô 92,7ha, được quy hoạch hài hòa đồng bộ, tích hợp đầy đủ tiện ích như một thành phố hiện đại thu nhỏ. Dự án không chỉ đáp ứng được nhu cầu an cư của người dân địa phương, mà còn phù hợp với xu thế phát triển chủ đạo của thị trường bất động sản trong năm 2019 như các chuyên gia nhận định.

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-6

Khu vực giới thiệu dự án Cát Tường Phú Hưng thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư

Theo đại diện Chủ đầu tư, tiến độ hoàn thiện hạ tầng, tiện ích của dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng sẽ được đẩy nhanh trong năm nay. Bước sang năm 2020, khi các tiện ích đi vào hoạt động, dân cư bắt đầu đổ về sinh sống thì giá trị dự án sẽ tiếp tục tăng cao.

Tự hào là đơn vị đồng hành chính cùng “Diễn Đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019”, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường không chỉ cung cấp những thông tin tích cực khả quan về thị trường bất động sản vùng ven, mà còn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn với dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng. Sự kiện cũng được xem là điểm khởi đầu quan trọng trong công tác xúc tiến đầu tư bất động sản của Tập Đoàn tại thị trường phía Bắc.

Minh Anh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI DIỄN ĐÀN:

Diễn đàn thu hút 1.000 quan khách tham dự:

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-7

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-8

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-9

 

Các diễn giả trình bày tham luận tại diễn đàn:

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-10

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-11

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-12

 

Không khí sôi động tại buổi tọa đàm:

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-13

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-14

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-14

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-16

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-17

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-18

 

Đông đảo nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu dự án Cát Tường Phú Hưng:

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-19

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-21

dien-dan-bds-tai-chinh-2019-22