Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường chính thức triển khai kinh doanh Phú Hưng đợt 4

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 4.

Ngày 3/6/2019, tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (TP.HCM), Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã chính thức triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 4. Buổi Lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo và toàn thể khối kinh doanh Tập Đoàn.

Mở đầu chương trình, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn đã có những chia sẻ về tình hình kinh tế và thị trường bất động sản Quý 2/2019. Đồng thời có những dự báo khả quan trong Quý 3 và 4 năm 2019. Theo ông, tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định, lạm phát được kiểm soát; dòng vốn FDI vào bất động sản tiếp tục tăng mạnh sẽ là nền tảng vững chắc giúp thị trường bất động sản Việt Nam duy trì sức nóng.

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-1

Toàn cảnh buổi triển khai kế hoạch kinh doanh dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 4

Song song đó, thực trạng khan hiếm nguồn cung tại TP.HCM khiến thị trường đất nền vùng ven không ngừng tăng nhiệt, trở thành lựa chọn tiên quyết các nhà đầu tư. Điều này đã được chứng minh khi dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng tại Bình Phước liên tục lan tỏa sức nóng tại những sự kiện mở bán vừa qua, với hơn 3.000 sản phẩm đã được gửi đến khách hàng và nhà đầu tư.

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-2

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn phát biểu tại sự kiện

Và hôm nay, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất thông qua đợt triển khai kinh doanh dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 4. Trong đợt này, Tập Đoàn sẽ giới thiệu ra thị trường những sản phẩm thuộc Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim – một trong những phân khu sở hữu không gian sống tiện nghi bậc nhất Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng.

Bao quanh bởi hai trục Đại Lộ Khải Hoàn và Đại Lộ Danh Nhân, Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim sở hữu những tiện ích chất lượng như: trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường Tiểu học Nhân Văn, chợ đêm Phú Thiên Kim rộng 1,4ha … mọi nhu cầu giáo dục, mua sắm, giải trí đều được đáp ứng.

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-3

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing chia sẻ về những lợi thế chiến lược của dự án

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám Đốc Marketing Tập Đoàn cho biết, Chợ đêm Phú Thiên Kim sẽ là điểm hẹn văn hóa lý tưởng bậc nhất tại TP. Đồng Xoài. Đây là nơi quy tụ đa dạng các mặt hàng về ẩm thực đường phố, thời trang, phụ kiện, trang sức, quà lưu niệm, đặc sản địa phương,… Chợ đêm Phú Thiên Kim còn là không gian vui chơi giải trí mới lạ với Quảng trường Tháp Đồng Hồ rộng 500m2, Vòng Đu Quay cao 35m… sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân địa phương và du khách gần xa. Chợ đêm Phú Thiên Kim dự kiến sẽ khởi công vào tháng 8/2019 và chính thức hoạt động vào tháng 12/2019.

Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim còn là nơi ước đến, chốn mong về của những cư dân yêu nghệ thuật chỉ cần nhìn qua cửa sổ, một quần thể di sản kiến trúc phương Tây thu nhỏ từ Công viên Thế Giới Kiến Trúc The Destina quy mô hơn 2,1ha sẽ hiện ra ngay trước mắt. Sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất, Khu Phố Thương Mại Phú Thiên Kim không chỉ là điểm đến của tri thức và nghệ thuật, mà còn là chốn giao thương phồn thịnh.

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-4

Ông Trương Ngọc Linh, Phó TGĐ Kinh Doanh công bố sản phẩm và chính sách kinh doanh đợt này

Tại sự kiện, Ông Trương Ngọc Linh – Phó TGĐ Kinh Doanh cũng công bố chính sách kinh doanh áp dụng trong đợt triển khai này. Theo đó, dự án được chào bán với giá hấp dẫn chỉ từ 998 triệu đồng/nền, phương thức thanh toán linh hoạt chỉ 50%, phần còn lại trả đều trong 24 tháng kèm nhiều chương trình hậu mãi, chiết khấu có giá trị. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ thêm các kinh nghiệm, kỹ năng để toàn thể khối kinh doanh nâng cao chuyên môn, tạo động lực quyết tâm chinh phục thị trường Bình Phước.

Trong khuôn khổ sự kiện đợt này, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã công bố quyết định thành lập Khối Sàn Giao Dịch và Bổ nhiệm Giám Đốc Khối Sàn Giao Dịch nhằm hoàn thiện bức tranh hệ thống mạng lưới phân phối vững mạnh tại thị trường Việt Nam.

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-5

Các tân Giám Đốc Khối Sàn Giao Dịch nhận quyết định bổ nhiệm từ Ban TGĐ Tập Đoàn

Năm 2019 đã đi được nửa chặng đường, đằng sau những thành công rực rỡ và những thành quả ngọt ngào cũng có không ít gian nan và thử thách. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng cảu cả Tập Đoàn, bản lĩnh chinh phục của anh em kinh doanh, cùng những lợi thế vượt trội hàng đầu của Phân Khu Thương Mại Phú Thiên Kim. Tin chắc rằng các “chiến binh” trên toàn hệ thống sẽ tràn đầy tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong “cuộc đua” kinh doanh Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng Đợt 4 này.

Yên Đan

Click vào đây xem thông tin chi tiết dự án Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-6

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-7

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-8

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-9

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-10

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-11

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-12

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-13

trien-khai-kinh-doanh-cat-tuong-phu-hung-14